"เว็บบอร์ด" นี้ไม่สามารถเพิ่มกระทู้ใหม่ได้.

เรื่องเสียว ประสบการณ์ครั้งแรกกับแฟนเพื่อน

ผู้เขียนข้อความ

Non Boxza

moderator
เขียนกระทู้: 48
ตอบกระทู้: 0
บ๊อก: 0
พลังน้ำใจ: 5 (ขอบคุณ)
4 กุมภาพันธ์ 2557 15:25 - อ่าน: 380,574 - ตอบ: 0

        เรื่องเสียวครั้งนี้ ผมไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ผมชื่อเมย์ เป็นชายหนุ่มจากจังหวัดนครปฐม ผู้ซึ่งไม่เคยพบเรื่องเสียวกับผู้หญิงเลยสักครั้งเดียวในชีวิต แต่แล้วพอชีวิตผมก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ชีวิตของผมก็เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

        ช่วงมหาวิทยาลัยเรื่องเสียวครั้งแรกก็เกิดขึ้นกับผมตอนเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย เมื่อได้พบกับ เฟิน เฟินเป็นสาวใต้จากจังหวัดยะลา เป็นสาวหน้าหมวย ผิวขาว เนียน หุ่นเต่งตึงทุกสัดส่วน โดยเฉพาะหน้าอกของเธอ ทุกครั้งที่มองผมมักรู้สึกเสียวหัวใจอย่างบอกไม่ถูก และมักคิดถึงเรื่องเสียวที่ผมทำกับเธอ ทุกครั้งที่ผมอยู่ใกล้เฟิน ผมมักแอบมองน่องขาขาวเนียนที่โผล่ออกมาจากกระโปรงนักศึกษาเป็นประจำ และรู้สึกผิดทุกครั้งเพราะว่าเฟินเป็นแฟนเพื่อนผม

เรื่องเสียว ประสบการณ์ครั้งแรกกับแฟนเพื่อน

       ผมทำได้แค่ฝันถึงเรื่องเสียวกับเฟินในจินตนาการของตัวเองทุกคืนว่าผมกับเฟินรักกัน จนท้ายที่สุดผมก็ไม่สามารถทนไหวอีกต่อไป ผมบอกรักเฟินขณะที่เราอยู่กันเพียงลำพังทางช่องแชททางเฟซบุ๊ก และคำตอบที่เฟินตอบกลับมาเล่นเอาผมช็อกเมื่อเฟินยอมเป็นกิ๊กกับผม

        แต่หลังจากที่ผมเป็นกิ๊กกับเฟินลับหลังเพื่อนได้ไม่นาน ผมตัดสินใจเลิกที่จะเป็นกิ๊กกับเฟินต่อไป เพราะความรู้สึกผิดในใจที่ผมแทงข้างหลังเพื่อนด้วยการเป็นกิ๊กกับเเฟนมัน และไม่อยากให้เรื่องเสียวที่ผมเคยอ่านเกิดขึ้นจริง

        ผมจึงบอกกับเฟินว่าเลิกเป็นกิ๊กกันเถอะ อย่างไรก็ตามทุกค่ำคืนที่ผมนอนผมก็ยังคงคิดถึงเรื่องเสียวกับเฟินเป็นประจำ ผมไม่รู้จะทำอย่างไรถึงจะหยุดรักเฟินได้เสียที ไม่อยากจมกับความรู้สึกผิดครั้งนี้อีกแล้ว

        ทุกครั้งที่ผมเจอหน้าเฟินผมจะรู้สึกเจ็บจี๊ดที่หัวใจ ยิ่งตอนเห็นเฟินสวีทกันกับเพื่อนผม ผมเหมือนแทบจะขาดใจตาย ซึ่งเรื่องนี้เฟินก็รู้ดี ว่าผมรักเธอมากแค่ไหน จนกระทั่งวันหนึ่งตอนปี 4 ปีสุดท้ายของการเรียน เธอก็ทักแชททางเฟซบุ๊กมาหาผมว่า "เมย์ มาที่ห้องเฟินหน่อยได้ไหม อยากให้มาดูงานที่ห้องเราหน่อย" ความคิดแรกที่เข้ามาในความคิดผมคือ ผมกำลังมีเรื่องเสียวครั้งแรกกับแฟนเพื่อน

       ระหว่างที่ผมกำลังเดินทางไปหอพักของเธอ เฟินก็โทรมาหาผมและบอกว่า

       "อย่าลืมแวะเซเว่นซื้อขนมมาให้กินระหว่างทำงานด้วยนะ" ผมก็ตอบเธอไปว่าได้เดี๋ยวจะซื้อขนมเข้าไป

       ขณะที่ผมซื้อของในเซเว่นเธอก็โทรมาหาผมอีกเตือนว่า"อย่าลืมซื้อ "ไอ้นั่น" มาด้วยน่ะ" ผมเริ่มสับสนว่าไอ้นั่นที่เธอว่าคืออะไร จนกระทั่งผมเริ่มรู้สึกตัวว่าเธอต้องการอะไร ไม่พ้นเรื่องเสียวแน่นอน จึงตอบเฟินไปด้วยความรู้สึกเสียวว่า "ไอ้นั่นอ่ะ คือ ถุงยางหรอ" เธอตอบกลับผมว่า "ใช่ ไอ้นั่นแหละ" คราวนี้ผมมั่นใจเกือบล้านเปอร์เซ็นต์ผมจะได้ทำเรื่องเสียวด้วยกันกับเฟินแน่นอน

เรื่องเสียว ประสบการณ์ครั้งแรกกับแฟนเพื่อน

      อารมณ์ทางเพศของผมก็เกิดพลุ่งพล่าน สิ่งที่ผมเคยได้อ่านจากเรื่องเสียวกำลังเกิดขึ้นกับผม เมื่อผมเห็นเฟิน ใส่เสื้อนอนและกางเกงขาสั้นสีชมพูที่ผมอยากเห็นเธอใส่มานานกับตาตัวเอง ขณะที่อยู่ในห้องเธอ เพียงลำพังสองคน ผมมักได้มองไปบริเวณร่องหน้าอกของเธอแล้วพบว่าเธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน

       ช่วงเวลาที่ผมกับเฟินทำงานกันในห้องเพียงลำพังสองคน ความคิดถึงเรื่องเสียวก็แว่บเข้ามาในสมองผม สายตาของผมไม่ได้จับจ้องไปที่งานกลุ่มที่ทำเลยสักครั้ง ผมมองที่ใบหน้าเฟิน ริมฝีปากชมพูระเรื่อที่เข้ากันได้ดีกับชุดนอนสีชมพู และน่องขาขาวของเฟินที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้น และเหมือนเฟินจะเริ่มรู้ตัว เธอหยุดทำงานแล้วบอกผมว่า "เราเลิกทำและเหนื่อย เมย์เล่นคอมต่อไหม" เเล้วเธอก็ไปนั่งเล่นโน้ตบุ๊คอีกเครื่องบนเตียงนอน

       ผมเลยเเกล้งถามเธอไปว่า "ให้เราซื้อถุงยางมาทำไมหรอ" แล้วเฟินก็ตอบประโยคที่ทำให้จำจนกระทั่งทุกวันนี้ว่า "ถุงยางไว้ทำอะไรล่ะ มาดูหนังโป๊ เรื่องเสียวด้วยกันไหม" ผมไม่รอช้ารีบเดินขึ้นเตียงนอนของเธอ แล้วบอกเธอว่า "ขอหอมแก้มได้ไหม" เธอไม่ตอบหรือว่าอะไร ผมจึงบรรจงใช้จมูกหอมเข้าไปที่แก้มด้านขวาของเธอ กลิ่นตัวเฟินที่ผมถวิลหามาทั้งชีวิตเป็นเช่นนี้นี่เอง เมื่อเริ่มได้จังหวะ ผมจัดการถอดกางเกงควักเจ้าโลกขนาด 9 นิ้วใส่ถุงยางให้เรียบร้อย

      เฟินนอนลงบนเตียงแน่นิ่ง ยินยอมต่อผมและเจ้าโลกขนาด 9 นิ้ว แต่โดยดี เราสองคนจะได้สร้างเรื่องเสียวร่วมกันแล้ว ผมจึงใช้ริมฝีปากจูบไล่ตั้งแต่หน้าท้องของเธอไล่ขึ้นไปถึงยอดปทุมถัน ใช้ลิ้นสวาทลิ้มรสชาติของมัน จนเฟินครางออกมาว่า "เบาๆหน่อย" เมื่อได้ยิ่งเสียงเธอคราง อารมณ์ทางเพศของผมยิ่งพลุ่งพล่านมากกว่าเดิม รีบใช้มือขวานวดเค้นเนินสวรรค์ที่นุ่มราวนุ่นอย่างเมามันส์ เมื่อได้จังหวะ ผมเริ่มเคลื่อนตัวต่ำลง เคลื่อนขาเฟินทั้งสองข้างออก เผยให้เห็นร่องภูเขาที่มีร่องน้ำลำธารไหลเยิ้มออกมาเพราะความเสียว

       ผมไม่รอช้าจัดการงัดเจ้าโลกขนาด 9 นิ้ว ที่ใหญ่ราวค้อนยักษ์กระหน่ำทุบตีร่องภูเขาของเฟินซ้ำแล้วซ้ำเล่า ช้าบ้างเร็วบ้าง หนักบ้าง เบาบ้าง ตามจังหวะ เพื่อให้ร่องภูเขาเฟินแตกละเอียดเพื่อเอาน้ำในลำธารของเฟินให้ไหลออกมา ไม่แคร์เสียงร้องครางจากปากเฟิน เพราะไม่มีอะไรจะมาหยุดอารมณ์ที่แสนเร่าร้อนของผมลงได้

       จับตัวเฟินพลิกยกสะโพกให้ลอยเหมือนเรื่องเสียวที่ผมเคยอ่าน ใช้ค้อนขนาด 9 นิ้ว กระหน่ำตีเข้าสู่ร่องภูเขาอีกครั้ง จนเฟินคราง "เเรงๆอีก มันส์จังเลย" ไม่รอช้ารีบสนองความต้องการด้วยการกระหน่ำตีร่องภูเขาแตกละเอียด จนน้ำในลำธารแตกทะลักท่วมภูเขา ความสุขเอ่อล้นใบหน้าจากเรื่องเสียวที่สองเราทำด้วยกัน และหลับลงเพราะความสุขจากรสเสียว 

       เมื่อผมลืมตาตื่น ผมรีบมองไปด้านข้างเพื่อจะได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของเฟิน และหวังจะทำเรื่องเสียวกับเธออีกสักครั้ง แต่กลับเป็นหมอนข้างสีขาวเเทน ผมจึงรีบมองรอบห้อง แต่ก็ไม่ปรากฏเงาของเฟิน และเริ่มรู้ตัวว่า ผมฝันเปียก 

 
 
แก้ไขล่าสุดโดย Non Boxza เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2557 - 15:28


สร้างกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้นี้

ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน